การซื้อขายสินทรัพย์หลากหลาย
tools-icon-1 ทองคำและเงิน
tools-icon-1 หุ้นและดัชนี
tools-icon-1 ฟอเร้กซ์
tools-icon-1 สกุลเงินดิจิทัล

เปิดบัญชี Exness

 

โบรกเกอร์ Exness ในประเทศไทยประจำปี 2020

บริษัท Exness เป็นผู้เข้าร่วมที่เก่าแก่ที่สุดของตลาดโบรกเกอร์ที่แตกต่างจากคู่แข่งด้วยเงื่อนไขที่เหมาะสมสำหรับการซื้อขายแบบมืออาชีพ เราได้อ่านวิธีการลงทะเบียนและเปิดบัญชีซื้อขายกับโบรกเกอร์ยอดนิยมอย่างละเอียด

โบรกเกอร์ได้ทำงานอยู่ในตลาดมาตั้งแต่ปี 2008 แล้วโดยให้บริการทางการเงินครบวงจรและมีความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ทุกคน หน่วยงานกำกับดูแลที่ Exness มีความจริงจัง ได้แก่ FCA, CySCE, IFSC, BaFin ดังนั้นข้อกำหนดสำหรับลูกค้ามีความน่าเชื่อถือแต่ก็มีความเข้มงวดมากพอ

ประเภทบัญชี Exness: ข้อมูลที่จำเป็นก่อนลงทะเบียน

เราขอแนะนำให้คุณอ่านเอกสารที่จำเป็นก่อนที่จะเริ่มใช้งานโบรกเกอร์นี้ที่ Exness.com เพื่อให้ไม่มีข้อสงสัยระหว่างการตรวจสอบและการซื้อขายจริง

เปิดบัญชี Exness1

 

Exness ไม่มีเงื่อนไขทางกฎหมายหรือทางเทคนิคพิเศษใดๆที่ "ละเมิด" สิทธิของทั้งผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้าและนักเทรดที่ใช้งานอยู่แล้วอย่างจริงจัง บริษัทไม่ได้ทำงานกับผู้อยู่อาศัยในหลายๆประเทศอย่างแม่นยำเพราะต้องการการรับประกันความปลอดภัยในระดับที่สูงและการปฏิบัติตามกฎหมายระหว่างประเทศและท้องถิ่น โปรดทราบว่าเอกสารบางอย่างจะโพสต์เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น ถ้าหากไม่มีความรู้ทางด้านภาษาหรือการแปลที่ถูกต้องมันจะเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจเงื่อนไขทั้งหมด 

 

บัญชี Exness: สามขั้นตอนแรก

คุณสามารถเข้าร่วมกระบวนการลงทะเบียนของ Exness ได้โดยตรงผ่านทางเว็บไซต์หลักของบริษัทหรือเปลี่ยนเป็นหน้าต่างที่สะดวกกว่าจากเมนูหลัก ถัดไปสิ่งที่คุณต้องทำคือใส่ประเทศที่พำนักของคุณและอีเมล

ถัดไปทุกอย่างจะง่ายโดยคุณจะต้องยืนยันอีเมลผ่านลิงก์ที่ถูกส่งไปซึ่งจะไม่ซ้ำกัน ในขั้นตอนที่สองคุณต้องใส่เบอร์โทรศัพท์และยืนยันตัวตนด้วยรหัสจาก SMS ขั้นตอนที่สามของการลงทะเบียนคุณต้องใส่ข้อมูลส่วนตัวของคุณโดยที่เรากรอกอย่างระมัดระวังเนื่องจากข้อผิดพลาดใดๆที่เกิดขึ้นจะทำให้กระบวนการตรวจสอบของคุณยุ่งยากและพวกเขาสามารถแก้ไขผ่านฝ่ายสนับสนุนได้เท่านั้น

ทันทีที่คุณยืนยันเบอร์โทรศัพท์ผู้จัดการส่วนตัวของคุณจะโทรไปดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อม การลงทะเบียนสามารถทำได้ผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียยอดนิยมแต่การยืนยันตัวตนของเจ้าของบัญชีนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็น การลงทะเบียนของ Exness จะต้องใช้ข้อมูลจริงเท่านั้น ไม่แนะนำให้ทำการทดลองกับข้อมูลส่วนบุคคลของผู้อื่นและอีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์ที่ไม่ได้ใช้งาน

เปิดบัญชี Exness ได้กี่บัญชี? 

การลงทะเบียนซ้ำกับข้อมูลเดียวกันนั้นไม่สามารถทำได้ คุณต้องใช้ข้อมูลที่เหมือนกันบางส่วน เช่น เบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลอื่นอาจจะเป็นไปได้ แต่คุณจะไม่ผ่านในส่วนของการถามคำถามเพื่อความปลอดภัยและการยืนยันตัวตนทันทีเพื่อทำงานกับบัญชีจริง

เปิดบัญชี Exness2

 

เปิดบัญชี Exness แบบไหนดี : พื้นที่ส่วนตัว

ตัวเลือกทั้งหมดจะมีให้คุณเลือกหลังจากการลงทะเบียน การควบคุมการเข้าถึงและบัญชีการซื้อขายแบบมาตรฐาน

นอกเหนือจากแพลตฟอร์มยอดนิยม MetaTrader 4 (5) แล้ว Exness ยังมีเทอร์มินัลการซื้อขายเวอร์ชั่นมือถือที่ดีเยี่ยม (iOS, Android) ซึ่งคุณสามารถเปิดบัญชีและซื้อขายได้อย่างเต็มที่ซึ่งจะมีสินทรัพย์การซื้อขายและการทำธุรกรรมทุกประเภท, การวิเคราะห์ทางเทคนิค, ข่าว, โฮสติ้ง VPS ฟรี, การฝากและถอนเงินหรือแม้กระทั่งกลยุทธ์การทดสอบก็มีให้บริการ

บัญชีมาตรฐาน
เงินฝากขั้นต่ำ 1 USD
บัญชีที่ไม่มีค่าธรรมเนียม และยังมีคุณสมบัติที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน รวมทั้งเทรดเดอร์มือใหม่ โดยมีจุดเด่นคือการดำเนินการด้วยราคาตลาด สเปรดคงที่และไม่มีรีโควต
Standard
บัญชียอดนิยม ซึ่งเหมาะสำหรับทุกรูปแบบการเทรด
Standard Cent
เหมาะสำหรับมือใหม่ เรียนรู้การเทรดด้วยไมโครล็อต
บัญชีสำหรับมืออาชีพ
เงินฝากขั้นต่ำ 200 USD
บัญชีที่ตรงกับความต้องการของเทรดเดอร์ผู้มีประสบการณ์ โดยมีจุดเด่นคือ สเปรดที่ต่ำเป็นพิเศษ หรืออาจไม่มีสเปรด การดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่เทรดทำกำไรในระยะสั้น เทรดทำกำไรในหนึ่งวัน หรือเทรดด้วยอัลกอริทึม
Raw Spread
สเปรดที่ต่ำที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และค่าธรรมเนียมที่ต่ำและคงที่
Zero
เทรดด้วยสเปรดเป็น 0 สำหรับ 95% ของช่วงเวลาการซื้อขายใน 30 คู่สกุลเงิน
Pro
บัญชีที่มีการดำเนินการทันที ดำเนินการคำสั่งซื้อขายยอดเยี่ยม ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเทรด